• Hotline - 0941862286
  • Email - sales@khianphat.com
  • Địa chỉ - 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Khí Ethylene, hay còn gọi là khí Etilen. Một loại khí dễ cháy không màu với hương thơm ngọt ngào, thơm ngon, ethylene có một loạt các ứng dụng thực tế và thương mại.

  • Công thức: C2H4
  • Điểm nóng chảy: -169,2 °C
  • Khối lượng phân tử: 28,05 g/mol
  • Mật độ: 1,18 kg/m³
  • Điểm sôi: -103,7 °C
  • Phân loại: Anken

Sản phẩm khí C2H4 do An Phát cung cấp luôn đáp ứng được những yêu cầu về an toàn và chất lượng.

Khí Ethylene được sử dụng trong những nghành nào?

Ethylene được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hoá chất. Sản lượng tiêu thụ hơn 150 triệu tấn vào năm 2016 trên toàn thế giới.

Nó được sử dụng chủ yếu để sản xuất Polyethylene. Nguyên liệu chính để sản xuất các loại bao bì, túi nilon. Ngoài ra, nó cũng còn được sử dụng để dấm hoa quả cho nhanh chín.

Một tác dụng nữa của Ethylene là làm đổi màu vỏ cam, quýt. Đây là một quá trình tự nhiên tạo ra sự thay đổi sắc tố. Nó làm mất màu vỏ xanh bằng cách loại bỏ các chất diệp lục, tạo ra màu vàng hoặc cam cho các loại trái cây. Nó không gây mất hương vị của loại trái cây đó.

Ethylene được oxy hóa để sản xuất etylen oxit, một nguyên liệu quan trọng trong sản xuất các chất hoạt động bề mặt và chất tẩy rửa bằng cách oxy hóa.

Tổng hợp

Mặc dù có rất nhiều giá trị trong công nghiệp, ethylene hiếm khi được sử dụng trong phòng thí nghiệm. Nó có thể được sản xuất thông qua việc mất nước ethanol với axit sulfuric hoặc trong giai đoạn khí với oxit nhôm. Ethylene như là một hoocmon thực vật. Nó kích thích hoặc điều hoà sự chín của cây.

Độc hại

Ethylene có hại cho nhiều loại trái cây, rau và các loại hoa. Mặc dù ethylene rất có giá trị vì khả năng bắt đầu quá trình chín trong một số loại trái cây, nó cũng có thể gây hại cho nhiều loại trái cây, rau, hoa, thực vật bằng cách đẩy nhanh quá trình lão hóa và giảm chất lượng sản phẩm và thời hạn sử dụng. Mức độ hư hỏng phụ thuộc vào nồng độ ethylene, thời gian tiếp xúc, và nhiệt độ sản phẩm.

Ethylene nổ ở nồng độ cao. Ở mức 27.000 ppm, chỉ cần một tia lửa có thể kích hoạt ethylene và gây ra một vụ nổ chết người.

Trên đây là một số tính chất của khí Ethylene. Quý khách có nhu càu mua khí Ethylene vui lòng liên hệ An Phát

Nhà cung cấp khí Ethylene – C2H4 – An Phát

An Phát chuyên cung cấp khí Ethylene cũng như các sản phẩm khí đặc biệt, khí công nghiệp khác như: Khí Helium, Khí SF6, Khí Metan, Khí Propane…Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Tư vấn kỹ thuật và bán hàng: 0941 86 22 86 

Xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ.

 

Khí Ethylene, hay còn gọi là khí Etilen. Một loại khí dễ cháy không màu với hương thơm ngọt ngào, thơm ngon, ethylene có một loạt các ứng dụng thực tế và thương mại.

Chuyên cung cấp các loại KHÍ CÔNG NGHIỆP chất lượng - tinh khiết với GIÁ THÀNH CẠNH TRANH nhất thị trường. Liên hệ để có
4.65 sao của 836 đánh giá
Khí Ethylen C2H4
Khí Ethylen C2H4
Khí Ethylen C2H4 Tư vấn miễn phí 0941862286 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
0941862286