• Hotline - 0941862286
  • Email - sales@khianphat.com
  • Địa chỉ - 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Tính chất của Khí Oxy

Oxy là một nguyên tố có ký hiệu là O trong bảng tuần hòa hóa học. Oxy có thể tạo thành hợp chất với hầu hết các nguyên tố khác vì tính phi kim của nó. Ở điều kiện nhiệt độ kèm áp suất thường, hai nguyên tử Oxy gặp nhau sẽ kết hợp thành O2 không có màu, mùi hay vị.

O2 đến thời đại bây giờ được hình thành nhờ vào quá trình quang hợp của cây xanh, tạo được không khí cho chúng ta và các loại sinh vật khác có thể hít thở và sinh sống.

Khí Oxy có ứng dụng gì trong y tế và đời sống

Khí Oxy Y Tế sẽ có tác dụng hỗ trợ cho những bệnh nhân mắc phải các triệu chứng như ngạt thở, bị mắc bệnh tim, chứng rối loạn thở. Ngoài ra, trong y tế, các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân thở Oxy khi cần gây mê bệnh nhân để thực hiện phẩu thuật; hoặc cho bệnh nhân thở Oxy khi mắc chứng bệnh về ngộ độc Carbon Monoxide (CO).

Khí oxy y tế

Thông thường, khí Oxy đạt 2.5 về độ tinh khiết tương đương với 99.5% sẽ được dùng để hỗ trợ hô hấp cho bệnh nhân tại các bệnh viện và các cơ sở y tế. Ngoài ra, trong đời sống, người ta còn có thể tự mua bình khí Oxy y tế để tự thực hiện việc thở Oxy tại nhà. Điều này hoàn toàn tốt cho sức khỏe và nếu thực hiện đúng theo các chỉ dẫn, người thở khí Oxy tại nhà sẽ được tăng cường sức khỏe một cách vượt bậc.

Tác dụng của bình khí Oxy thở tại nhà

Như chúng ta đều biết, hiện nay, không khí ngày một trở nên ô nhiễm nhất là ở những thành phố lớn và tấp nập như thành phố Hồ Chính Minh. Hiện trạng không khí, nước đều bị ô nhiễm trầm trọng cùng với thực phẩm độc hại càng khiến con người trở nên yếu hơn.

Đó là những lý do giải thích tại sao chúng ta ngày càng thiếu hụt lượng Oxy sạch để hít thở, một như cầu căn bản của con người. Chính vì điều này mà việc mua bình khí Oxy thở tại nhà là vô cùng cần thiết. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê những công dụng của khí Oxy tinh khiết có thể mang lại cho con người:

- Kéo dài tuổi thọ, cải thiện tâm lý và sức khỏe thể chất.

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Xua tan căng thẳng, mệt mỏi một cách nhẹ nhàng.

- Lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ ngon.

- Làm dịu hệ thần kinh, giảm tối đa tình trạng stress, mệt mỏi.

- Ổn định thần kinh, giảm đau đầu, chóng mặt.

- Duy trì sự tươi tắn, trẻ trung khiến chúng ta có thể duy trì tuổi thanh xuân viên mãn.

Khí oxy y tế

Mua Khí Oxy Y Tế tại KHÍ AN PHÁT

Công ty TNHH Công Nghiệp Khí An Phát là một địa điểm chuyên cung cấp các loại bình khí Oxy thở tại nhà với nhiều sự lựa chọn thể tích khác nhau.

- Dạng chai khí Oxy 40 lít: Dung tích 6m­3 khí; Khối lượng ~55 Kg; Valve QF-2C; Áp suất làm việc 150 Bar.

- Dạng chai khí Oxy 07 lít: Dung tích 1.05m­3 khí; Khối lượng ~12 Kg; Valve QF-2C; Áp suất làm việc 150 Bar.

Ngoài khí Oxy Y Tế, chúng tôi còn cung cấp khí N2O cũng được sử dụng trong y tế quý khách có thể tham khảo. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn cung cấp khí Oxy Công Nghiệp cùng hàng loạt các loại khí công nghiệp phổ biến hiện nay.

Với sự uy tín trong nghề, chúng tôi xin cam kết: Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có chất lượng cao cấp, không bao giờ xuất hiện tình trạng hàng kém chất lượng.

Oxy là một nguyên tố hóa học nằm trong bảng tuần hoàn hóa học thuộc nhóm nguyên tố 16 và có nguyên tử bằng 8 với ký hiệu là O. Khí Oxy là nhu cầu thiết yếu cho sự sống của con người cùng các sinh vật khác trên Trái Đất cũng như góp một phần quan trọng trong việc hỗ trợ hô hấp trong ngành y.

Khí Oxy Y Tế - Khí Oxy Thở Tại Nhà tinh khiết 99.5% hỗ trợ hô hấp, cung cấp Oxy cho cơ thể. Mua khí Oxy tinh khiết tại KHÍ AN
4.45 sao của 1627 đánh giá
Khí oxy y tế
Khí oxy y tế
Khí oxy y tế Tư vấn miễn phí 0941862286 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
0941862286