• Hotline - 0941862286
  • Email - sales@khianphat.com
  • Địa chỉ - 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Khí Nitơ trong hóa học là một loại khí không màu, không mùi và ở dạng khí trơ tinh khiết, ngoài ra khi ở nhiệt độ âm sâu -196 độ C thì ở dạng khí Nitơ lỏng. Với dạng khí Nitơ lỏng, chúng có vai trò quan trọng đối với cuộc sống con người, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp điện tử, hóa chất, dầu khí…

Khí Nitơ

Nitơ dạng khí hóa lỏng được sản xuất nhanh chóng bằng cách cho Nitơ lỏng ấm lên và bay hơi. Khí Nitơ có nhiều công dụng thực tiễn và thiết thực trong cuộc sống của con người như:

  • Bảo quản thực phẩm, với khả năng làm chậm quá trình biến đổi của thực phẩm hay còn gọi là ôi thiu, các dạng tổn thất khác để đảm bảo tính tươi ngon cho thực phẩm không bị oxy hóa.
  • Bơm lốp oto  và máy bay
  • Khí Nitơ lỏng dùng để chạy máy phân tích, phân tích mẫu.
  • Khí Nitơ hóa lỏng dùng để xả làm sạch, thử xì đường ống, hàn đường ống, luyện kim, tinh chế kim loại, sản xuất các linh kiện điện tử như tranzito, điôt, và mạch tích hợp, sản xuất thép không gỉ...
  • Khí Nitơ hóa lỏng có thể thay thế cho khí CO2 để tạo áp lực cho các thùng chứa một số loại bia.
  • Khí Nitơ lỏng được sản xuất theo quy mô công nghiệp với một lượng lớn bằng cách chưng cất phân đoạn không khí hóa lỏng  và nó thường được nói đến theo công thức giả LN2.
  • Khí Nitơ còn có khả năng trong việc duy trì nhiệt độ một cách siêu phàm, làm cho nó cực kỳ hữu ích trong nhiều ứng dụng khác nhau, đóng vai trò của một chất khí hóa lỏng  làm lạnh chu trình mở, bao gồm: làm lạnh để vận chuyển thực phẩm, bảo quản các bộ phận thân thể cũng như các tế bào tinh trùng và trứng, các mẫu và chế phẩm sinh học. Trong da liễu học khí Nitơ hóa lỏng để loại bỏ các tổn thương da ác tính xấu xí hay tiềm năng gây ung thư, ví dụ các mụn cóc, các vết chai sần trên da v.v.
  • Khí Nitơ hóa lỏng có thể sử dụng như là nguồn làm mát để tăng tốc CPU, GPU, hay các dạng phần cứng khác.

Khí Nitơ

Khí Nitơ là một trong nhiều loại khí hóa học có những đặc tính riêng, đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người. Công ty An Phát là một đơn vị cung cấp rất nhiều loại khí công nghiệp chất lượng, an toàn và giá thành cạnh tranh trên thị trường miền Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành luôn luôn đảm bảo được nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn kinh doanh hoặc văn phòng đại diện gần nhất để được báo giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT.

Văn phòng 1: 11 TL 835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An.

Văn phòng 2: 112/37 TX22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0931212286 - 0941862286

Công ty TNHH khí công nghiệp An Phát chuyên cung cấp khí Nitơ tận nơi trên toàn quốc. Khí Nitơ trong hóa học là một loại khí không màu, không mùi và ở dạng khí trơ tinh khiết, ngoài ra khi ở nhiệt độ âm sâu -196 độ C thì ở dạng khí Nitơ lỏng.

Khí công nghiệp & Khí Nitơ trong cuộc sống con người. Công ty An Phát là một đơn vị cung cấp rất nhiều khí công nghiệp chất
4.75 sao của 2142 đánh giá
Khí Nitơ
Khí Nitơ
Khí Nitơ Tư vấn miễn phí 0941862286 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
0941862286