• Hotline - 0941862286
  • Email - sales@khianphat.com
  • Địa chỉ - 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Tính chất vật lý của N2O

Khí N2O được nạp trong các bình thép ở dạng lỏng với áp suất bay hơi là 54.2 Bar ở nhiệt độ 200C. Khí N2O là một loại khí không màu, có vị ngọt nhẹ, nặng hơn không khí gấp 1.5 lần và thường được biết đến như một loại chất khí gây mê.

Khí N2O không gây cháy nhưng vì có chứa tính Oxy hóa nên có thể khuyến khích gây cháy đối với các chất cháy. Ngoài ra, N2O không có khả năng duy trì sự sống, thậm chí còn gây ngạt do việc thay thế không khí.

Ứng dụng của khí N2O

- Khí N2O là một loại khí có tính chất kích thích nhưng được bán hợp pháp tại các hộp đêm ở Việt Nam. Khí N2O được sử dụng phổ biến nhất và được biết đến nhiều vì có khả năng gây cười khi hít vào cơ thể. Loại khí này được bơm vài những quả bong bóng và có tên gọi là bóng cười, có tên tiếng Anh là Funky ball. Sau khi người dùng hít khí N2O vào, họ sẽ thấy có cảm giác tê tê lạ thường và đặc biệt là thưởng thức âm nhạc rõ hơn. Tiếp đến là trạng thái phấn khích và gây cười nghiên ngã.

Khí N2O

- Ngoài công dụng tiêu khiển, khí N2O còn có thể làm đông và bông kem tươi trong các bình xịt kem tươi. Nếu bạn nhìn thấy tên gas isi thì đây chính là loại kem tươi xịt có N2O.

- Bên cạnh đó, N2O còn được áp dụng để tăng năng suất động cơ trong xe và đóng vai trò như một chất oxi hóa trong tên lửa.

- Trong y học, khí N2O là một loại khí có chức năng giảm đau và gây mê khi đứng một mình hoặc được kết hợp với các khí khác. Khi thực hiện các ca phẫu thuật lạnh sâu Cryo, người ta cũng dùng khí N2O.

Khí N2O

Đặt mua khí N2O ngay tại KHÍ AN PHÁT

Công ty TNHH Công Nghiệp Khí An Phát là một địa điểm chuyên cung cấp khí N2O tinh khiết với chất lượng được đảm bảo luôn luôn cao nhất.

Chúng tôi cung cấp các loại bình khí N2O 5 lít, 10 lít và 40 lít cho quý khách hàng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Hơn hết, mọi sản phẩm khí N2O tại Khí An Phát đều được cấp giấy chứng nhận về chất lượng từ nhà sản xuất và phiếu an toàn hóa chất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng giấy hưỡng dẫn sử dụng bình khí N2O áp lực và cách bảo quản khí.

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với quy cách giao hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh các loại khí y tế, chúng tôi còn cung cấp các loại khí công nghiệp khác như khí Helium hay CO2 quý khách hàng có thể tham khảo. 

Khí N2O còn được gọi là Đinitơ Mônôxít, hay được biết đến phổ biến ở Việt Nam là loại khí gây cười bao gồm hai nguyên tử Nitơ và một nguyên tử Oxi kết hợp thành. Ngoài việc sử dụng làm bóng cười tại các họp đêm của giới trẻ, khí N2O còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

Khí N2O Trong Y Tế dùng để giảm đau, gây mê - Khí N2O Gây cười/ Bóng cười. Mua Khí N2O tinh khiết tại KHÍ AN PHÁT
4.95 sao của 1713 đánh giá
Khí N2O
Khí N2O
Khí N2O Tư vấn miễn phí 0941862286 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
0941862286