• Hotline - 0941862286
  • Email - sales@khianphat.com
  • Địa chỉ - 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Argon là loại khí công nghiệp phổ biến nhất, ít tốn kém và thực sự trơ, chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Các bạn hãy cùng Khí Công Nghiệp tìm hiểu qua về Argon nhé!
Sản xuất và Sử dụng cho Argon
Bình Khí Argon Tinh Khiết được sử dụng như là một khí chất độn trong bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Điều này không bao gồm oxy và các chất khí phản ứng khác và làm giảm tốc độ bay hơi (tốc độ thăng hoa) của dây tóc vonfram, do đó cho phép nhiệt độ sợi cao hơn.Phổ biến nhất của hỗn hợp là 93% argon và 7% nitơ ở áp suất 70 kPa (10,15 psig).
Nó được sử dụng như là một khí chất độn giữa các tấm kính hiệu quả cao khung cửa sổ nhiệt, vì nó không chỉ khô và không màu, nhưng một loại khí tương đối nặng, giảm thiểu lây truyền nhiệt giữa tấm bằng chuyển động đối lưu chậm hơn của khí phụ giữa kính bảng trong cửa sổ.
Ứng dụng khí argon sản xuất kim loại
Các ứng dụng cực hay ho của khí Argon trong công nghiệp mà bạn nên biết!
Khi thép được thực hiện trong một công cụ chuyển đổi, oxy và argon được thổi vào các kim loại nóng chảy.Việc bổ sung các argon giảm tổn thất crom và hàm lượng carbon mong muốn đạt được ở nhiệt độ thấp hơn.
Argon được sử dụng như một loại khí thổi trong khi sản xuất thép chất lượng cao hơn để tránh sự hình thành nitrit.
Argon cũng được sử dụng như một lá chắn khí đúc và đầy xúc động của muôi.
Argon được sử dụng trong sản xuất nhôm để hỗ trợ degasification và để loại bỏ hydro hòa tan và các hạt từ nhôm nóng chảy.
Argon được sử dụng như một loại khí trơ trong sản xuất titan để tránh quá trình oxy hóa và phản ứng với nitơ (titan là kim loại chỉ có thể cháy trong một bầu không khí nitơ 100%).
Argon được sử dụng trong sản xuất zirconium.
Ứng dụng khí Argon trong thực phẩm và Đồ uống
Argon được sử dụng trong sản xuất rượu vang để thuyên oxy trong thùng và do đó ngăn ngừa sự hình thành của dấm.Tương tự như vậy, nó được sử dụng trong các đơn vị nhà hàng, quầy bar và nhà pha chế rượu để cho phép lưu trữ các chai mở mà không cần suy thoái của các nội dung.
Điện tử Công dụng
Argon được sử dụng với mêtan như là một khí phụ, và như là một độ tinh khiết cao khí trơ lá chắn trong sản xuất silicon và germanium tinh thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp bán dẫn.
Chăm sóc sức khỏe Công dụng
Ứng Dụng Khí Argon: được sử dụng để thực hiện phẫu thuật lạnh chính xác, đó là việc sử dụng cực lạnh, để chọn lọc tiêu diệt khu vực nhỏ của mô bị bệnh hoặc bất thường, đặc biệt là trên da.Argon rất lạnh được tạo ra tại các trang web bằng cách kiểm soát việc mở rộng của khí argon, và hướng đến các điểm điều trị bằng cách sử dụng một cryoneedle. Điều này cho phép kiểm soát tốt hơn về quá trình hơn thuật mà trước đây sử dụng nitơ lỏng. Một kỹ thuật tương tự, cryoablation, được sử dụng để điều trị rối loạn nhịp tim bằng cách tiêu diệt tế bào gây trở ngại cho sự phân bố bình thường của các xung điện.
Sử dụng khác
Argon được sử dụng để cung cấp một bầu không khí bảo vệ cho tài liệu cũ để ngăn chặn sự xuống cấp của họ trong lưu trữ và trong khi trên màn hình hiển thị.
4.95 sao của 2147 đánh giá
Các ứng dụng cực hay ho của khí Argon trong công nghiệp mà bạn nên biết!
Các ứng dụng cực hay ho của khí Argon trong công nghiệp mà bạn nên biết!
Tin Tức Tư vấn miễn phí 0941862286 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
0941862286