• Hotline - 0941862286
  • Email - sales@khianphat.com
  • Địa chỉ - 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Khí Công Nghiệp là loại khí được sản xuất để dùng trong các ngành công nghiệp, trong đó có lĩnh vực y tế. Các bệnh viện và cơ sở y tế muốn đảm bảo sự thành công thì cần phải biết các loại khí phổ biến nhất, hiểu rõ cách thức sử dụng từng loại, và cách duy trì hệ thống cho mỗi khí trong lĩnh vực y tế.

1. Nguồn không khí y tế

Khi bệnh nhân ở phòng điều trị, cho dù đó là trường hợp khẩn cấp hay không, bác sĩ phẫu thuật dựa vào máy nén khí y tế để giữ cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái và thở. Các nguồn không khí y tế chỉ được nối với hệ thống phân phối không khí y tế và chỉ được sử dụng cho không khí khi sử dụng hô hấp và hiệu chuẩn thiết bị y tế dùng cho hô hấp.

5 loại Khí Công Nghiệp thường được sử dụng nhất trong bệnh viện

2. Khí Oxy

Oxy là một trong những Khí Công Nghiệp được yêu cầu trong mọi môi trường chăm sóc sức khoẻ và được sử dụng để hồi sức và hít phải liệu pháp. Nó đã được giới thiệu vào đầu những năm 1900. Bạn có thể sử dụng nó cho các bệnh trạng như COPD, xyanua, sốc, xuất huyết nặng, ngộ độc carbon monoxide, chấn thương, tim mạch và ngừng hô hấp, hồi sức, và hỗ trợ cuộc sống.

5 loại Khí Công Nghiệp thường được sử dụng nhất trong bệnh viện

3. Carbon Dioxide

Carbon Dioxide được sử dụng để bơm khí y tế cho các cuộc giải phẫu ít xâm lấn như nội soi, soi dẫn trứng, nội soi và cryotherapy, cũng như kích thích hô hấp trong và sau khi gây tê. CO2 có thể được bơm vào các bệnh viện lớn, nhưng nhiều khả năng là từ bể. Khí này được xem là một trong những Khí Công Nghiệp giúp ích cho các cuộc giải phẫu diễn ra trơn tru.

4. Nitơ (Nitơ lỏng y tế)

Nitơ là một loại khí y tế dùng để làm lạnh các loại ung thư và tổn thương da, cũng như lưu trữ các mô, tế bào, và máu trong nhiệt độ nấm để tránh quá trình oxy hóa các mẫu. Nó cũng có thể được sử dụng như là một phần của hỗn hợp khí y tế để kiểm tra chức năng phổi. Bên cạnh đó, ngành dược phẩm cũng sử dụng loại khí này trong sản xuất dược phẩm.

5 loại Khí Công Nghiệp thường được sử dụng nhất trong bệnh viện

Nitơ lỏng là một vài trăm độ dưới 0 và đóng băng mô khi tiếp xúc. Vì vậy, nó có thể được sử dụng trong một phòng thủ thuật (để loại bỏ mụn cóc, vv) hoặc để đóng băng các mô mô, nhưng nó thường sẽ không được trong một OR .. Plus, nó đi kèm trong chai có áp lực gigantically cách nhiệt để nó không bay hơi.

5. Oxit Nitơ

Bạn có biết Khí Công Nghiệp nào dùng để giảm đau, và gây tê không? Đó là Nitrous Oxide (Oxit Nitơ) là loại khí y tế thường được gọi là "khí cười" và các nha sĩ bắt đầu sử dụng nó như một thuốc giảm đau vào năm 1812. Kể từ đó, loại khí này được sử dụng trong nhiều thủ thuật phẫu thuật như là gây tê và giảm đau.

5 loại Khí Công Nghiệp thường được sử dụng nhất trong bệnh viện

Có những thời điểm nhất định khi loại thuốc này được chống chỉ định và bệnh nhân trải qua các loại thủ tục này được cung cấp một dây đeo tay cảnh báo khí y tế báo cho nhân viên cơ sở của quý vị không được quản lý.

Bài viết này được cung cấp bởi khianphat.com là nhà sản xuất khí công nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm khí đặc biệt, khí công nghiệp như: Khí Helium, Khí Metan, Khí SF6, khí Propan C3H8…Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0978154426 – 0941862286. Thay mặt công ty, xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khí Công Nghiệp là loại khí được sản xuất để dùng trong các ngành công nghiệp, trong đó có lĩnh vực y tế. Các hệ thống khí y tế ở  bệnh viện và cơ sở y tế muốn đảm bảo sự thành công thì cần phải biết các loại khí phổ biến nhất, hiểu rõ cách thức sử dụng từng loại, và cách duy trì hệ thống cho mỗi khí trong lĩnh vực y tế.

4.85 sao của 1711 đánh giá
5 loại Khí Công Nghiệp thường được sử dụng nhất trong bệnh viện
5 loại Khí Công Nghiệp thường được sử dụng nhất trong bệnh viện
Tin Tức Tư vấn miễn phí 0941862286 11 TL835B, Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An
0941862286